0399 629 777

Trang chủ»Tin tức - tư vấn»VÌ SAO NỘI THẤT GỖ QUÝ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI?

VÌ SAO NỘI THẤT GỖ QUÝ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI?

 

VÌ SAO NỘI THẤT GỖ QUÝ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI?

 

Vì sao người ta sẵn sàng chi cả trăm triệu cho nội thất đồ gỗ quý mà chẳng thấy tiếc tiền? Là vì đồ gỗ quý không bao giờ lỗi thời, và giá trị của gỗ quý càng để lâu lại càng được nâng cao.  

 

b lim tay 21

 

Thời nào đồ gỗ quý cũng đẹp, cũng sang

 

Không phải tự nhiên mà từ xa xưa, nội thất gỗ quý đã là một trong những tiêu chuẩn đánh giá gia thế sang hèn của con người. Kiếm được nguồn gỗ quý đã khó, gia công chạm khắc sao cho nên hình dạng cao quý, ẩn chứa sức mạnh phong thủy lại càng khó hơn. Bởi thế mà càng là gia đình quyền quý lại càng phải sưu tầm cho bằng được nội thất gỗ quý, để khách bước vào nhà chỉ cần nhìn phòng khách là nhận ra đẳng cấp của gia chủ.

 1a828728bfda44841dcb

 

Xã hội hiện đại xuất hiện nhiều chủng loại nội thất mới mẻ, từ gỗ ép đến nhựa, đá,... nhưng nội thất gỗ quý vẫn mãi trường tồn ở đẳng cấp cao nhất. Bởi lẽ, gỗ quý nay đã quý càng quý, đã sang càng sang. Phải mất hàng trăm năm để tượng hình một thân gỗ quý sải rộng để nghệ nhân gia công thành những sản phẩm nội thất tinh xảo. Bây giờ có tiền, có thể mua gỗ quý. Nhưng các năm về sau, có tiền chưa chắc đã có thể mua được. Đó là sự thật hiển nhiên nên giá trị của nội thất gỗ quý chỉ có càng ngày càng tăng.

 bo huong 40tr 1

 

Nếu nội thất gỗ quý ngày xưa đẹp với nét mộc tinh xảo, tỉ mỉ thì nội thất thời nay chinh phục khách hàng bởi sự đa dạng mẫu mã. 

 

Mua một lần dùng cả đời

 

Từ phản gỗ (sập gỗ), bàn ghế, giường, tủ thờ,... cho đến khay trà, tượng,... sản phẩm nào gia công từ gỗ quý cũng đều bền chắc vô cùng. Người dùng chẳng bao giờ phải lo mối mọt hay cong vênh. Mua một lần mà dùng cả đời - người ta hay nói về nội thất gỗ quý là vì vậy. Không cần phải nói nhiều về giá trị và độ bền của gỗ quý vì ở thời nào điều này cũng đều được công nhận.

sap 65tr

 

 

Vừa sang trọng vừa bền đẹp nên nội thất từ gỗ quý không bao giờ lỗi thời, dù cuộc sống có đổi thay thêm bao nhiêu chuẩn mực về nét đẹp của nội thất. Những món đồ gỗ trăm năm tuổi lại càng được xem trọng và được xem như đồ quý để sưu tầm. Vì lẽ đó, không bao giờ là sai lầm nếu bạn lựa chọn nội thất gỗ quý để làm đẹp cho không gian gia đình, văn phòng,... của bạn. 

 

Mua ngay nội thất gỗ quý giá rẻ nhất Tây Nguyên tại đây!

 

 

 

Liên hệ

Công ty TNHH ĐTTM Ngọc Trí

  Địa chỉ : Khu Công Nghiệp EaRal, EaH'leo, Đăk Lăk
 Hotline : 0399 629 777 - 0945.73.0006
 Email : goquygiarengoctri@gmail.com

Bản đồ

Làm mờ hậu cảnh

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Liên hệ copy

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay

zalo