0399 629 777

Trang chủ»Tin tức - tư vấn»TOP 3 MẪU SẬP GỖ HOT XUYÊN MỌI THỜI ĐẠI

TOP 3 MẪU SẬP GỖ HOT XUYÊN MỌI THỜI ĐẠI

 

TOP 3 MẪU SẬP GỖ HOT XUYÊN MỌI THỜI ĐẠI

 

Theo thời gian, biến tấu mẫu mã của sập gỗ (phản gỗ) càng trở nên đa dạng nhưng 3 mẫu sập gỗ dưới đây vẫn luôn được xem là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

sap 65tr

 

1. Sập gỗ quý chạm khắc hoa văn

 

Dân sành chơi sập vốn rất khắc khe trong chọn loại gỗ, vì hơn 80% giá trị của sập được quyết định bởi chất lượng của gỗ. Gỗ gụ, gỗ cẩm lai, gỗ lim,... là những cái tên đáng tiền trong làng chơi sập gỗ. Tiếp đó là các loại hoa văn phù hợp tạo nên giá trị của sập. Ví như hoa văn lấy cảm hứng từ điển tích cổ xưa chạm khắc hình ảnh làng quê sẽ mang lại vẻ trầm ấm, gần gũi cho ngôi nhà. Hoặc chọn hoa văn mang hơi hướm Phật giáo để cảm nhận không gian thảnh thơi, an lạc và thư thái.

 

2. Sập gỗ khảm trai bắt mắt

 

Khảm trai là cách chế tác quen thuộc của nghệ nhân Việt giúp nâng tầm giá trị cho sản phẩm gỗ. Vô cùng kỳ công và tốn kém nên giá trị của những bộ sập gỗ chạm khảm trai không chỉ nằm ở giá tiền mà còn có giá trị nghệ thuật cao. Sau khi khảm trai, những nét hoa văn huyền ảo, lung linh trên sập gỗ sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên bắt mắt hơn.

 

3. Sập gỗ trơn – đơn giản nhưng sang trọng

 

Không cầu kỳ như 2 dòng sập trên nhưng sập gỗ trơn mới chính là sản phẩm được số đông yêu thích lựa chọn. Tập trung tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ, làm nổi bật màu sắc vốn đã quá tuyệt vời của các loại gỗ quý chính là điểm quyết định giá trị của sập gỗ trơn.

Không bao giờ lo lắng chuyện lỗi thời, phù hợp với mọi không gian kiến trúc và dễ dàng vệ sinh nên sập gỗ trơn rất được ưa chuộng ở mọi vùng miền.

sap 65tr.c

 

 

Dù là truyền thống hay hiện đại thì sập gỗ (phản gỗ) vẫn giữ nguyên giá trị và vẻ đẹp sang trọng nên nếu bạn còn chần chờ về quyết địnhnên mua hay không một bộ sập thì hãy click ngay đây để xem thêm các mẫu sập/phản gỗ đẹp nhất của Gỗ Quý Giá Rẻ Ngọc Trí nhé!


 

Liên hệ

Công ty TNHH ĐTTM Ngọc Trí

  Địa chỉ : Khu Công Nghiệp EaRal, EaH'leo, Đăk Lăk
 Hotline : 0399 629 777 - 0945.73.0006
 Email : goquygiarengoctri@gmail.com

Bản đồ

Làm mờ hậu cảnh

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Liên hệ copy

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay

zalo