0399 629 777

Trang chủ»Tin tức - tư vấn»TOP 3 MẪU BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH BÌNH DÂN GIÁ DƯỚI 40 TRIỆU

TOP 3 MẪU BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH BÌNH DÂN GIÁ DƯỚI 40 TRIỆU

Vi mc ngân sách 40 triu đng tr xung, bn có th s hu nhng mu bàn ghế g nào? Cùng #G_Quý_Giá_R_Ngc_Trí đim danh 3 mu bàn ghế g phòng khách bình dân có giá dưi 40 triu nhé!

 

Bàn ghế K3 gõ đ

 

Đang tr thành xu hưng ni tht hin đi, bàn ghế K3 gõ đ không ch đp  mà còn có đ bn hoàn ho vi thi gian. Kiu dáng mc mc, ly v đp ca màu sc và tng đưng vân g làm nn tng đ làm ni bt sc sng thiên nhiên trong không gian phòng là nhng gì b bàn ghế g K3 có th mang li cho gia ch. Vi ch trương gi vng tng centimet g nguyên khi, b bàn ghế g K3 gõ đ cũng giúp bn lưu tr tài sn mt cách d dàng.

 

BO K3 1M2X19 3

 

Va có bàn ghế g sang đp đ s dng trong hin ti, va là mt cách tích tr tài sn cho tương lai mà ch tn chưa đến 40 triu, qu là quá nhiu li ích mà bn có th đt đưc khi s hu mt b bàn ghế k3 gõ đ.

 

Bàn ghế K3 gõ vàng

 

Cũng như bàn ghế g K3 gõ đ, b bàn ghế gõ vàng mang đến cho gian phòng ca mình mt v đp sang trng và thi thưng. Không ni bt như gõ đ, sc g gõ vàng nh nhàng hơn nên d hài hòa vi mi gam màu ni tht. Nếu cn mt b bàn ghế g giá dưi 40 triu, bn hoàn toàn có th la chn K3 gõ vàng cho gia đình mình.

 

Bàn ghế g hương đá

 

Cũng nằm trong phân khúc bàn ghế gỗ có giá dưới 40 triệu, bạn hoàn toàn có thể lựa cho mình một bộ bàn ghế gỗ hương đá vô cùng chất lượng. Về độ bền và thẩm mỹ thì chắc chắn gỗ hương sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Với kiểu dáng cuốn thư cổ điển, bộ bàn ghế gỗ hương rất thích hợp để bài trí ở cả văn phòng lẫn không gian phòng khách gia đình.

 

bo huong 40tr 1 

Mua ngay bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ ngay tại đây hoặc gọi 0945.73.0006 để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ

Công ty TNHH ĐTTM Ngọc Trí

  Địa chỉ : Khu Công Nghiệp EaRal, EaH'leo, Đăk Lăk
 Hotline : 0399 629 777 - 0945.73.0006
 Email : goquygiarengoctri@gmail.com

Bản đồ

Làm mờ hậu cảnh

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Liên hệ copy

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay

zalo